ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย

Going in Style สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง

Going in Style
ลิงค์สำรอง 1

Going in Style สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง

แนว/ประเภท: Comedy, Crime

ผู้กำกับภาพยนตร์: Zach Braff

ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Theodore Melfi (screenplay), Edward Cannon (based on the 1979 story by)

นักแสดงนำ: Michael Caine, Morgan Freeman, Alan Arkin, Richie Moriarty, Josh Pais, Matt Dillon
MPAA เรทติ้ง: PG-13

ความยาว: 96 นาที

อัตราส่วนภาพ: 2.35 : 1

ผู้ผลิต/สตูดิโอ/ผู้จำหน่าย: De Line Pictures, Metro-Goldwyn-Mayer (MGM), New Line Cinema, RatPac Entertainment, Village Roadshow Pictures, Warner Bros.

ภาพยนตร์คอมเมดี้ฉบับรีบูทจากผลงานของ ผู้กำกับ Martin Brest เมื่อปี 1979 ซึ่งนำแสดงโดย George Burns, Art Carney, และ Lee Strasberg เรื่องราวของชายอายุเลยวัยเกษียณสามคนที่เหลืออดเหลือทนกับเงินประกันสังคมอันน้อยนิดแทบไม่พอยาไส้ที่รัฐจ่ายให้ในแต่ละเดือน พวกเขาจึงวางแผนปล้นธนาคาร แต่ปัญหาคือพวกเขาไม่รู้แม้แต่วิธีจับปืน!! สำหรับเวอร์ชั่นปี 2017 นี้ เป็นฝีมือกำกับของผู้กำกับและนักแสดงสายฮา Zach Braff ที่มีผลงานภาพยนตร์คอมเมดี้มามากมาย อย่าง Oz the Great and Powerful (2013) และแอนิเมชั่น Chicken Little (2005) ที่ขนนักแสดงรางวัลออสการ์รุ่นเก๋า ทั้ง Morgan Freeman, Michael Caine, และ Alan Arkin มาแสดงนำ

เรื่องย่อ ‘Going in Style’ (2017)

เป็นเรื่องราวของ 3 เพื่อนซี้วัยเลยเกษียณ Joe Harding (แสดงโดย Michael Caine) ผู้กำลังจะสูญเสียบ้านของเขาไป Willie Davis (แสดงโดย Morgan Freeman) ต้องการเพียงไตใหม่ และ Albert Garner (แสดงโดย Alan Arkin) ถูกสองสหายรักกดดันให้ร่วมกันปล้นธนาคาร ซึ่ง Joe นั้นเป็นคนต้นคิด เพราะเขาเกิดปิ๊งไอเดียปล้นธนาคารขึ้นมาเมื่อเงินบำนาญของพวกเขาถูกยกเลิก โดยได้แรงบันดาลใจจากโจรที่ปล้นธนาคารไปครั้งล่าสุด ได้เงินไป 1.6 ล้านดอลล่าร์ แถมไม่ถูกจับ

เมื่อไม่มีเงินบำนาญ แต่ยังมีครอบครัวต้องดูแลและบิลที่ต้องจ่าย พวกเขาจึงต้องไปทวงคืนความยุติธรรม… ด้านการแสดง สำหรับนักแสดงนำรางวัลออสการ์วัยเก๋าทั้งสามคนนั้นแทบไม่มีอะไรต้องพูดเยอะ Morgan Freeman นั้นแสดงได้ดีอย่างน่าเหลือเชื่อ เขามีวิธีสื่อสารกับคนดูในแบบที่ใครก็ทำไม่ได้ เขาทำให้ตัวละคร Willie ดูมีความหวังกับไตใหม่และชีวิตใหม่ ด้าน Michael Caine ก็เหมาะเหลือเกินกับบทของ Joe ด้วยคาแรกเตอร์ที่กล้าหาญของเค้าทำให้แผนการปล้นครั้งนี้สำเร็จ ส่วน Alan Arkin กับบท Al ที่ดูซื่อใสเป็นคนแก่ไร้พิษสงในตอนแรก แต่เมื่อพวกเขาลงมือปล้นธนาคาร คุณก็จะได้เห็นอีกด้านหนึ่งของเขา ซึ่งเป็นคาแรกเตอร์ที่เรียกเสียงฮาได้ไม่น้อย

หนังใกล้เคียง

X


ดูหนังใหม่ก่อนใคร
Line ID : @nungmoviehd

line_at_friends