ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย

Mr. Hurt มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

Mr. Hurt
ลิงค์สำรอง 1

Mr. Hurt มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

ประเภท: ตลก, โรแมนติก
ผู้กำกับ: อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา
นักแสดงนำ: ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, มารี เบิร์นเนอร์, พงศธร จงวิลาส, มชณต สุวรรณมาศ
ค่าย: บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด
ความยาว: 128 นาที
เรต:13+
ฉาย: 2 กุมภาพันธ์ 2560

บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม เปิดประเดิมต้นปีด้วยภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ฝีมือการกำกับของ อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา กับชื่อที่ฟังสะดุดหู มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ หรือชื่อภาษาอังกฤษ Mr. Hurt นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, มารี เบิร์นเนอร์, พงศธร จงวิลาส และ มชณต สุวรรณมาศ

เรื่องราวของ ดอน สีชัง’ (ซันนี่ สุวรรณาเมธานนท์) นักเทนนิสหนุ่มซูเปอร์สตาร์ที่ฟอร์มหลุดชนิดเสียท่า เพราะบาดเจ็บจากความรักกับดาราสาวสวย แอนนา’ (มารี เบิร์นเนอร์) เนื่องจากถูกร็อกเกอร์หนุ่มมาดเข้ม จิมมี่ เดอะร็อกเก็ต’ (พงศธร จงวิลาส) เข้ามาแย่งชิงพื้นที่หัวใจ กระทั่ง ดอน ได้รับความช่วยเหลือจาก ดิว’ (มชณต สุวรรณมาศ) เพื่อนหญิงในวัยเด็ก ที่เข้ามาร่วมภารกิจพิชิตความเฮิร์ท ที่มีต่อความรักและศัตรูหัวใจของเขา แล้วผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร…

มิสเตอร์เฮิร์ท เป็นการรวมตัวของทีมนักแสดงฝีมือขั้นเทพ ตั้งแต่พระเอกซันนี่ ที่ไม่ว่าจะเป็นบทบาทอะไร จะเสียใจ จะร้องไห้ จะขำ ก็เอาอยู่ ถัดมาที่หนุ่มเผือก (แค่ชื่อก็ขำแล้ว) กับบทบาทของร็อกเกอร์หนุ่ม ก็ทำได้สมจริงและแนบเนียน ทำให้คาแรกเตอร์ของตัวละครจิมมี่นั้นชัดเจน แถมหนุ่มเผือกยังทำให้เราทึ่งกับทักษะการร้องเพลงที่ดีเกินคาดกับการร้องเพลงโยนหินถามทาง เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

หนังไม่เชิงโรแมนติกและก็ไม่เชิงดราม่า แต่มีทั้งความฮาน้ำตาเล็ดและความเฮิร์ทจนซึ้งกินใจ และหลากหลายความรู้สึกของตัวละครที่ถ่ายทอดออกมา อีกทั้งมุกตลกและวลีเด็ดโดนใจ แบบเรียกได้ว่าถ้าคมกว่านี้เห็นทีจะมีแต่มีดโกนนั่นแหละ 

หนังใกล้เคียง

X


ดูหนังใหม่ก่อนใคร
Line ID : @nungmoviehd

line_at_friends

x