ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย
ลิงค์สำรอง 1

Unforgettable แรงรัก แรงมรณะ

ชื่อภาพยนตร์: Unforgettable / แรงรัก แรงปรารถนา
แนว/ประเภท: Drama, Thriller
ผู้กำกับภาพยนตร์: Denise Di Novi
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Christina Hodson
นักแสดงนำ: Rosario Dawson, Katherine Heigl, Geoff Stults
ความยาว: 100 นาที
อัตราส่วนภาพ: 1.85 : 1
MPAA เรทติ้ง: R
กำหนดฉาย: ไม่เข้าฉายในประเทศไทย
ผู้ผลิต/สตูดิโอ/ผู้จัดจำหน่าย: DiNovi Pictures, Warner Brothers

เรื่องราวความรัก ความแค้น อิจฉาริษยา ระหว่างสองหญิงหนึ่งชายที่เปี่ยมไปด้วยความโรคจิตชวนระทึกใจ ใน Unforgettable ที่ได้ Denise Di Novi มาโชว์ฝีมือกำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรก หลังจากฝากผลงานโปรดิวซ์ที่ทุกคนเคยผ่านตากันมา อย่างเรื่อง A Walk to Remember (2002), What a Girl Wants (2003), และ Catwoman (2004)

เรื่องย่อ

Unforgettable เป็นเรื่องราวรักสามเศร้าระหว่าง Julia Banks (รับบทโดย Rosario Dawson), David Connovor (รับบทโดย Geoff Stults) และ Tessa Connover (รับบทโดย Katherine Heigl)

David นั้นเป็นสามีที่ถูกต้องตามกฎหมายของ Tessa ทั้งสองมีลูกสาวสุดน่ารัก หนูน้อย Lily Connover (รับบทโดย Isabella Kai Rice) ทว่า ความรักของ David นั้นมีมากมายเหลือเฟือ จึงเผื่อแผ่ความรักของเขาให้กับ Julia ในตอนแรก เหตุการณ์ดูเหมือนจะไปได้สวย เนื่องจาก David ได้ตกลงกับอดีตภรรยา ว่าเขาและลูกจะสลับกันไปมาระหว่างบ้านของ Tessa และ Julia แต่นานวันเข้า Tessa เกิดอิจฉา Julia ขึ้นมา เพราะสิ่งที่ Julia ได้รับจาก David นั้นคือสิ่งเดียวกับที่ David เคยทำให้เธอมาก่อน

จากความอิจฉากลายเป็นความชิงชัง Tessa จึงสร้างเรื่องราวที่นำพาให้อดีตคนรักผู้มีอาการทางจิตของ Julia นั้นกลับเข้ามาในชีวิตของ Julia อีกครั้ง แต่เขากลับถูกฆาตกรรมอย่างเป็นปริศนา ที่น่าตกใจยิ่งกว่าคือผลการพิสูจน์ศพพบว่าหนึ่งในผู้ต้องหาคือ Julia

จะเป็นเธอหรือไม่ที่ตัดสินใจกำจัดอดีตคนรักของตัวเอง หรือจะเป็นแผนการของ Tessa ที่ป้ายสีให้เธอเป็นคนผิด งานนี้ ต้องไปติดตามกันว่า Julia จะผ่านสถานการณ์นี้ไปได้อย่างไร…

Unforgettable เป็นภาพยนตร์ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความเคียดแค้นชิงชัง ทั้งรักแรงเกลียดแรง เหมาะสำหรับคอหนังฆาตกรรม สืบสวนไขปริศนา แฝงความสยองขวัญ ผสานความโรคจิต ที่ทำออกมาได้มีสีสัน ลงตัว และดึงดูด