ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี iPhone iPad iOS Android หนังต่างประเทศ หนังจีน พากษ์ไทย

Spider-Man Homecoming สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง

Spider-Man Homecoming
ลิงค์สำรอง 1

ดูหนังออนไลน์ หนังผจญภัย หนังแอคชั่น เรื่อง Spider-Man Homecoming

เรื่องราวใน Spider-Man : Homecoming จะเป็นไทม์ไลน์ต่อเนื่องจาก Captain America : Civil War ซึ่งปูเนื้อเรื่องให้เห็นความสัมพันธ์ระหว่าง Tony Stark และ Peter Parker ไว้แล้ว

และนั่นจะกลายมาเป็นหนึ่งในแก่นสำคัญของการเดินเรื่องในหนังภาคเดี่ยวของ Spiderman เรื่องนี้ Spider-Man: Homecoming เป็นเรื่องราวของ Peter Parker หนุ่มเนิร์ดหัวดีวัย 15 ที่ใช้ชีวิตเหมือนเด็กไฮสคูลทั่ว ๆ ไป

และมีปัญหาตามประสาเด็กวัยรุ่นแบบ ‘must have’ ที่พบเห็นได้ในหนังแนว Coming of Age ทั้งการที่ต้องพิสูจน์ตัวเองเพื่อให้เพื่อนที่โรงเรียนยอมรับ ทั้งยังต้องปกปิดความลับเรื่อง Spiderman จากป้า May (แสดงโดย Marisa Tomei)

และ Ned (แสดงโดย Jacob Batalon) เพื่อนตุ้ยนุ้ยสุด Geek ของเขา ไหนจะเรื่องรักใส ๆ หัวใจปั๊บปี้เลิฟ ซึ่งคาแรคเตอร์ของ Tom นั้นแทบจะถอดแบบจากเวอร์ชั่นคอมมิคมาเลย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาท่าทาง และที่สำคัญคืออินเนอร์ที่แสดงออกถึงความเป็น Peter Parker ได้อย่างชัดเจน

หนังเดินเรื่องได้สนุกตื่นเต้นเป็นระยะ ๆ อย่างต่อเนื่อง และมีองค์ประกอบหลายอย่างที่น่าจดจำ อย่างจังหวะมุกตลกร้ายที่ปล่อยมาให้ฮาได้เรื่อย ๆ และลูกเล่นที่แทรกไว้อย่างลื่นไหลลงตัวชนิดเก็บรายละเอียดแบบทุกเม็ด

รวมไปถึงชั้นเชิงในการเล่นกับอารมณ์คนดูที่อยากรู้สถานะของ Spidey กับการร่วมทีม Avengers ซึ่งหนังเลือกสื่อให้เห็นความมั่นคงในเจตนารมณ์ของ Spidey ที่อยากจะกลับไปปกป้องเมืองเล็ก ๆ ของตัวเอง และ Tom Holland ก็ทำหน้าที่แบกหนังไว้ได้ดีเสียด้วย ทั้งคาแรคเตอร์บ้าน ๆ เกรียน ๆ แต่มีเสน่ห์ การแสดงของเขามันชัดเจนจนสามารถครีเอทลายเซ็นของตัวเอง และเข้าไปนั่งในใจของแฟน ๆ Marvel ได้อย่างง่ายดายในเวลาอันสั้น

พูดได้เต็มปากว่านี่คือการต้อนรับซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่สู่จักรวาล Marvel อย่างสมศักดิ์ศรี และถือเป็นความสำเร็จในการรีแบรนด์ Spiderman อย่างมีแบบแผนของ Sony และ Marvel เพราะนอกเหนือจากความสด ใหม่ หนังยังมีครบทุกองค์ประกอบที่หนังซูเปอร์ฮีโร่จะต้องมี และนั่นทำให้ Spider-Man: Homecoming เป็นหนัง Spiderman ที่ดีที่สุดในรอบทศวรรษเลยกว่าได้

หนังใกล้เคียง

X


ดูหนังใหม่ก่อนใคร
Line ID : @nungmoviehd

line_at_friends

x